BCC'S DAY - VỮNG TIN VÀO NGHỀ NHÂN SỰ

12 tháng

Anh Nguyễn Thanh Hải chia sẻ: “Có thể như một cái duyên, vì ngay khi hoàn thành xong khóa học Nghề nhân sự tại BCC, Hải đã có một công việc mới và làm những công việc của Nhân sự. Trừ việc tính lương và quan hệ lao động là hai việc Hải không phụ trách, thì còn lại các kiến thức mà Hải học được đều đang vận dụng vào công việc này. Rất cảm ơn BCC!”.

BCC’s Day – Vững tin vào nghề nhân sự

Một ngày ý nghĩa!

Tối 16.05.2018 vừa qua, tại BCC đã diễn ra chương trình BCC’s Day – Lễ tổng kết chương trình và trao chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp.

Trong chương trình, các học viên đã chia sẻ những điều mới, những hữu ích đã vận dụng được từ khóa học Nghề nhân sự vào thực tế công việc.

Anh Nguyễn Thanh Hải chia sẻ: “Có thể như một cái duyên, vì ngay khi hoàn thành xong khóa học Nghề nhân sự tại BCC, Hải đã có một công việc mới và làm những công việc của Nhân sự. Trừ việc tính lương và quan hệ lao động là hai việc Hải không phụ trách, thì còn lại các kiến thức mà Hải học được đều đang vận dụng vào công việc này. Rất cảm ơn BCC!”.

BCC

-Anh Nguyễn Thanh Hải chia sẻ về trải nghiệm của mình-

Trong buổi Lễ, BCC cũng có một giải thưởng danh dự cho học viên có kết quả thi cao nhất khóa và giải thưởng này đã thuộc về anh Phạm Quốc Hải, anh chia sẻ: “Trong lĩnh vực Nhân sự, ngoài sự hướng dẫn trực tiếp từ cấp trên của mình, sau khi đến với BCC mình đã được nắm thêm kiến thức và đặc biệt đó là đã có một cái nhìn, tư duy hoàn toàn khác đối với cách hiểu và áp dụng Luật lao động trong thực tế công việc. Theo mình đó là điều hữu ích nhất mình rút ra được đến lúc này!”.

BCC

-Anh Phạm Quốc Hải, chủ nhân của giải thưởng Best Student-

Sau cùng, các học viên được trao chứng chỉ tốt nghiệp chương trình Nghề nhân sự.

BCC

-ThS. Bùi Đức Chính, trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên-

BCC

-ThS. Bùi Đức Chính, chụp hình lưu niệm cùng học viên-

Kính chúc quý Anh/Chị học viên luôn thành công, luôn phát triển vượt bậc và luôn vững tin vào nghề nhân sự.

---------------------------------------------------------------------------------

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Nhân Sự BCC

[Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Nhân sự - 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cưu và tư vấn Quản trị nguồn Nhân lực tại Việt Nam]

Tham khảo các khóa học: https://www.bcc.com.vn/collections/chuong-trinh-dao-tao

Tham khảo dịch vụ đào tạo Doanh nghiệp: https://www.bcc.com.vn/pages/dao-tao-doanh-nghiep

Tham khảo dịch vụ Tư vấn: https://www.bcc.com.vn/blogs/gioi-thieu-ve-bcc/tu-van-quan-tri-nhan-su-cho-doanh-nghiep

Tin chuyên mục

TỔNG QUAN VỀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ - HỌC THỬ KIẾN THỨC THẬT

1 năm

Môn học sẽ cung cấp các lý thuyết cơ bản về Quản trị nhân sự, các chức năng chính của Quản trị nhân sự cùng với đó là những chia sẻ kinh nghiệm trong nghề và con đường sự nghiệp với Nhân sự sẽ như thế nào?

Xem thêm

[CHIA SẺ THÔNG TIN TUYỂN DỤNG]

1 năm

Chia sẻ tin tuyển dụng tại Ngân hàng Quốc tế và Công ty Liberty

Xem thêm

KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẤP TRUNG | CÔNG TY CAO MINH

1 năm

Chương trình đào tạo "Kỹ năng quản lý cấp trung" được thiết kế dành riêng cho Công ty Cao Minh chuyên may Vest cao cấp từ năm 1948. Chuyên gia Bùi Đức Chính đã đào tạo và phân tích cụ thể từ chân dung, tư duy phải có của người Quản lý cấp Trung đến những kỹ năng, thủ thuật để giải quyết công việc hiệu quả.

Xem thêm

BCC KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ NHÂN SỰ KHÓA 121 - 17.04.2018

1 năm

Vào ngày 17.04.2018, BCC đã khai giảng khóa học Nghề nhân sự với buổi chia sẻ Tổng quan về quản trị nhân sự do Chuyên gia Trần Hữu Đức trực tiếp chia sẻ.

Xem thêm

BUỔI ĐÀO TẠO TỔNG QUAN NGHỀ NHÂN SỰ (24/3)

1 năm

Vào thứ bảy 24/03 vừa qua, Buổi đào tạo Tổng quan về Nghề Nhân sự thuộc Dự án Nghề Nhân sự dành cho Sinh viên đã diễn ra với sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ là sinh viên và cả các bạn đã đi làm có quan tâm đến Nghề Nhân sự. Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi chị Jennifer Thanh Pham - Talent Acquisition Navigos Group và Thạc sĩ Bùi Đức Chính – Chuyên gia Tư vấn Nhân sự, đồng thời là người Đồng sáng lập – Hiệu trưởng Trung tâm Đào tạo Nhân sự BCC.

Xem thêm

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRÌNH LẬP KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO

1 năm

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay không có một kế hoạch đào tạo chiến lược gắn liền với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp mà thường được diễn ra sơ sài và mang tính hình thức. Lý do của điều này, một là do quan điểm của lãnh đạo cho rằng đào tạo là việc không cần thiết, hai là do kinh phí còn hạn hẹp, ba là do không có cán bộ phụ trách đào tạo có hoặc có nhưng không chuyên trách dẫn đến năng lực và kinh nghiệm không đủ để xây dựng được một kế hoạch đào tạo thuyết phục.

Xem thêm