BCC KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ NHÂN SỰ KHÓA 121 - 17.04.2018

12 tháng

Vào ngày 17.04.2018, BCC đã khai giảng khóa học Nghề nhân sự với buổi chia sẻ Tổng quan về quản trị nhân sự do Chuyên gia Trần Hữu Đức trực tiếp chia sẻ.

Buổi khai giảng lớp Nghề nhân sự khóa 121, được diễn ra trong không khí ấm cúng.

BCC KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ NHÂN SỰ KHÓA 121 - 17.04.2018 - Hình 1

Một điểm đặc biệt trong buổi khai giảng lần này, đó là "Chương trình trao giải Điện thoại Galaxy J7 Pro", học viên may mắn được trúng giải là chị Thanh Phương

BCC KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ NHÂN SỰ KHÓA 121 - 17.04.2018 - Hình 2

Tình tiết thú vị là: sau khi BCC tổ chức bốc thăm và đăng clip lên Fanpage của BCC (Xem Clip bốc thăm tại đây: https://facebook.com/BCC.HRManagement/videos/867482383434372/). BCC liền liên hệ đến chị Thanh Phương, nhưng không liên lạc được, liên tiếp 2 tuần sau cũng không liên lạc được. Mãi cho đến trước khai giảng 1 ngày thì BCC mới liên hệ được, rất vui là sau khi biết tin mình trúng thưởng chị rất vui và không khỏi ngạc nhiên, về phần BCC thì cũng bớt hồi hợp vì sợ không có người trúng :((

Sau chương trình trao giải, Chuyên gia Trần Hữu Đức bắt đầu vào bài chia sẻ của mình,

BCC chúc quý anh/chị học viên của khóa Nghề nhân sự 121 đạt được kết quả thật tốt nhất như dự định của mình.

Thông tin chương trình Khuyến mãi của BCC: http://khuyenmai.bcc.com.vn/

Trung tâm đào tạo Nhân sự BCC

Sau đây là một vài hình ảnh của lớp học:

BCC KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ NHÂN SỰ KHÓA 121 - 17.04.2018 - Hình 3

BCC KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ NHÂN SỰ KHÓA 121 - 17.04.2018 - Hình 4

BCC KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ NHÂN SỰ KHÓA 121 - 17.04.2018 - Hình 5

BCC KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ NHÂN SỰ KHÓA 121 - 17.04.2018 - Hình 6

BCC KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ NHÂN SỰ KHÓA 121 - 17.04.2018 - Hình 7

Tin chuyên mục

BCC'S DAY - VỮNG TIN VÀO NGHỀ NHÂN SỰ

1 năm

Anh Nguyễn Thanh Hải chia sẻ: “Có thể như một cái duyên, vì ngay khi hoàn thành xong khóa học Nghề nhân sự tại BCC, Hải đã có một công việc mới và làm những công việc của Nhân sự. Trừ việc tính lương và quan hệ lao động là hai việc Hải không phụ trách, thì còn lại các kiến thức mà Hải học được đều đang vận dụng vào công việc này. Rất cảm ơn BCC!”.

Xem thêm

TỔNG QUAN VỀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ - HỌC THỬ KIẾN THỨC THẬT

1 năm

Môn học sẽ cung cấp các lý thuyết cơ bản về Quản trị nhân sự, các chức năng chính của Quản trị nhân sự cùng với đó là những chia sẻ kinh nghiệm trong nghề và con đường sự nghiệp với Nhân sự sẽ như thế nào?

Xem thêm

[CHIA SẺ THÔNG TIN TUYỂN DỤNG]

1 năm

Chia sẻ tin tuyển dụng tại Ngân hàng Quốc tế và Công ty Liberty

Xem thêm

KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẤP TRUNG | CÔNG TY CAO MINH

1 năm

Chương trình đào tạo "Kỹ năng quản lý cấp trung" được thiết kế dành riêng cho Công ty Cao Minh chuyên may Vest cao cấp từ năm 1948. Chuyên gia Bùi Đức Chính đã đào tạo và phân tích cụ thể từ chân dung, tư duy phải có của người Quản lý cấp Trung đến những kỹ năng, thủ thuật để giải quyết công việc hiệu quả.

Xem thêm

BUỔI ĐÀO TẠO TỔNG QUAN NGHỀ NHÂN SỰ (24/3)

1 năm

Vào thứ bảy 24/03 vừa qua, Buổi đào tạo Tổng quan về Nghề Nhân sự thuộc Dự án Nghề Nhân sự dành cho Sinh viên đã diễn ra với sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ là sinh viên và cả các bạn đã đi làm có quan tâm đến Nghề Nhân sự. Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi chị Jennifer Thanh Pham - Talent Acquisition Navigos Group và Thạc sĩ Bùi Đức Chính – Chuyên gia Tư vấn Nhân sự, đồng thời là người Đồng sáng lập – Hiệu trưởng Trung tâm Đào tạo Nhân sự BCC.

Xem thêm

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRÌNH LẬP KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO

1 năm

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay không có một kế hoạch đào tạo chiến lược gắn liền với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp mà thường được diễn ra sơ sài và mang tính hình thức. Lý do của điều này, một là do quan điểm của lãnh đạo cho rằng đào tạo là việc không cần thiết, hai là do kinh phí còn hạn hẹp, ba là do không có cán bộ phụ trách đào tạo có hoặc có nhưng không chuyên trách dẫn đến năng lực và kinh nghiệm không đủ để xây dựng được một kế hoạch đào tạo thuyết phục.

Xem thêm